3 đêm liền mơ cùng một dãy số, chị bán cá mua vé số rồi trúng độc đắc 4 tỷ: Xỉu lên xỉu xuống

Liên tiếp trong 3 đêm, người phụ nữ đều nằm mơ thấy cùng một dãy số. Không biết chuyện gì sắp xảy ra nhưng chị vẫn cầu may bằng cách mua vé số.

Câu chuyện hy hữu này xảy ra vào ngày 17/2 tại Thái Lan. Người phụ nữ 62 tuổi sống tại tỉnh Rayong đã ẵm giải độc đắc của xổ số lên tới hơn 6 triệu Baht Thái (khoảng hơn 4 tỷ đồng).

Bình thường, người này bán cá ngoài chợ và hoàn cảnh gia đình khó khăn nên mới phải bươn chải mưu sinh dù tuổi đã cao. Gần đây, bà luôn nằm mơ và thấy một dãy số cứ xuất hiện trở đi trở lại rất đặc biệt.

Với “tín hiệu” này, bà đã tìm mua thử vé số để xem bản thân có gặp may hay không. Lúc đầu, bà tìm tờ vé số có dãy số y chang dãy số đã xuất hiện trong giấc mơ nhưng không có. Đến hôm sau, bà vô tình nhìn thấy tờ vé số có dãy số như mình đang tìm và chỉ còn đúng 1 tờ trên quầy.

hình ảnh

Trả lời với báo chí, sau khi mua xong tờ vé số thì bà quay lại chợ để bán cá như thường ngày và chẳng hy vọng gì nhiều sẽ trúng độc đắc. Nhưng không ngờ, tờ vé số được bà mua theo dãy số nằm mơ đã đem đến khoản tiền rất lớn. Khi nghe tin mình trúng độc đắc, người phụ nữ 62 tuổi vui mừng và không thể tin đó là sự thật. Bà xỉu lên xỉu xuống 2 lần và phải nhờ mọi người xung quanh dìu mới đứng vững. Đúng là niềm vui vỡ òa!

Sau khi trúng độc đắc 4 tỷ đồng, người phụ nữ đã tặng lại toàn bộ số cá đang bán cho mọi người trong chợ. Với khoản tiền này, bà quyết định sẽ “về hưu” và có thể thoải mái tận hưởng tuổi già mà không còn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc.

hình ảnh Ảnh hình ảnh

Khi câu chuyện được chia sẻ, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ bất ngờ cũng như tò mò về dãy số xuất hiện liên tục 3 đêm liền trong giấc mơ của người phụ nữ 62 tuổi này. Ngoài ra, nhiều người gửi lời chúc mừng đến bà vì đỡ được gánh nặng mưu sinh.

“Ước gì mình cũng được nằm mơ như vậy”

“Đang buôn bán vất vả, đùng một phát trúng số 4 tỷ đồng nên hỏi sao không xỉu lên xỉu xuống”

“Có được khoản tiền an hưởng tuổi già rồi”…

hình ảnh

Trong thực tế, chuyện mua vé số đôi khi mang lại may mắn, giúp nhiều người đổi đời trong phút chốc. Tuy nhiên, xác suất để bạn trúng giải có giá trị cao là rất nhỏ. Mặt khác, cũng có không ít trường hợp tán gia bại sản chỉ sau thời gian ẵm số tiền lớn từ việc trúng độc đắc. Tiền trăm triệu, tiền tỷ tưởng nhiều nhưng cũng có lúc “bay màu” chỉ sau vài năm, thậm chí là vài tháng. Có thể do đột ngột sở hữu một khoản tiền rất lớn trong khi thường ngày họ chỉ “làm bữa nay, lo bữa mai” nên không có kế hoạch tiêu xài cho hợp lý hoặc không rành về đầu tư nên mau chóng thua lỗ.

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…