Bạn thân tiết lộ tình trạng của Diệp Lâm Anh

Bạn thân tiết lộ tình trạng của Diệp Lâm Anh

Cô cùng bạn thân phải thức livestream đến 1-2 giờ sáng.

Pông Chuẩn là một trong những người bạn thân nhất của Diệp Lâm Anh. Thời điểm Diệp Lâm Anh liên tiếp vướng ồn ào ly hôn, Pông Chuẩn cũng là người công khai động viên bạn mình trên MXH.

Diệp Lâm Anh (trái) và Pông Chuẩn (phải).

Thời gian gần đây, Pông Chuẩn và Diệp Lâm Anh còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án hợp tác livestream thời trang và mỹ phẩm. Qua đó, bạn thân Diệp Lâm Anh cũng cho thấy bạn mình đang rất nỗ lực để kiếm tiền.

Mới đây nhất, trong cuộc trò chuyện với chồng, bạn thân Diệp Lâm Anh vô tình để lộ ra lịch làm việc căng thẳng, giờ giấc đảo lộn của bạn mình.

Cụ thể, trong clip Pông Chuẩn chia sẻ rằng cô và Diệp Lâm Anh thường xuyên có những buổi livestream bán hàng rất muộn, đa phần là đến 1-2h sáng. Chồng Pông Chuẩn đưa đón vợ mỗi khi buổi livestream kết thúc vào rạng sáng như thế. Trong clip, chồng bạn thân Diệp Lâm Anh còn chia sẻ: “Đừng qua nhà Diệp Lâm Anh livestream nữa, vì đường quá tắc, 1-2h đêm chạy sang đây vẫn tắc đường”. Qua những câu này, netizen biết được Diệp Lâm Anh thường xuyên thức khuya để làm việc.

Bạn thân Diệp Lâm Anh – Pông Chuẩn và chồng nói về việc livestream đến 1-2h sáng mới xong. (Nguồn: Social Elite Network)

Thời điểm ly thân cùng chồng, Diệp Lâm Anh từng ở nhà thuê cùng con, kinh doanh để kiếm tiền và nhiều ngày chỉ ngủ 4-5 tiếng.

Diệp Lâm Anh chăm chỉ livestream bán hàng.

Diệp Lâm Anh tiếp tục tung bằng chứng tin nhắn mùi mẫn của chồng cũ và Quỳnh Thư

Sau vài ngày im ắng, Diệp Lâm Anh mới đây tiếp tục đăng story thêm bằng chứng về mối quan hệ của Quỳnh Thư và chồng cũ Nghiêm Đức. Trong ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn, Nghiêm Đức thể hiện sự quan tâm và tình cảm mùi mẫn với Quỳnh Thư khi hỏi “vợ về chưa?”, “nhớ vợ quá”, “em yêu”. Đáp lại, Quỳnh Thư nũng nịu nói mình phải đi quay hình và chụp ảnh đến 12 giờ đêm, cô còn trấn an người tình bằng những câu như “yên tâm đi nè, vợ rất ngoan”.

Trước đó, vào chiều 18/7, Quỳnh Thư đã đăng bài với lời nhắn gửi ẩn ý: “Này thì dựng chuyện, có bằng chứng nào thiết thực hơn không, chứ che tên và che biểu tượng thì hình đầy trên mạng”. Hành động chia sẻ đoạn tin nhắn mới đây của Diệp Lâm Anh được cho là để đáp lại những động thái ngầm chứng minh mình trong sạch của Quỳnh Thư.

Diệp Lâm Anh chia sẻ đoạn tin nhắn giữa Quỳnh Thư và chồng cũ (Nguồn ảnh: Sao Vbiz)

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng từng tung ảnh chụp màn hình tin nhắn xưng hô “vợ – chồng” của Quỳnh Thư và Nghiêm Đức, kèm theo là đoạn clip mẹ chồng đối chất với Quỳnh Thư về chuyện cô có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có gia đình.

Tuy nhiên, chồng cũ Diệp Lâm Anh lên tiếng nói rằng sau khi ly thân 6 tháng mới quen Quỳnh Thư, đồng thời tố ngược nữ diễn viên là nguồn cơn dẫn tới ly hôn. “Đã ly thân rồi nhưng Diệp Lâm Anh vẫn lẳng lặng quay, chụp, cứ cảm giác như mọi nhất cử nhất động của tôi và gia đình tôi, cô ấy đều theo dõi kỹ. Và đó chính là thứ mà cô ấy cứ ra rả ngày này qua ngày khác đấy. Đó là nguyên do chúng tôi từ ly thân đến ly hôn, không thể cứu vãn”, Nghiêm Đức nói.

Về phía Quỳnh Thư vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về câu chuyện ngoài những động thái “bóng gió”.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…