Bị kết án 9 tháng “bóc lịch”, Trang Nemo tiếp tục có động thái dùng chiêu lay động lòng người

Bị kết án 9 tháng “bóc lịch”, Trang Nemo tiếp tục có động thái dùng chiêu lay động lòng người

Ngay khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm, Trang Nemo lập tức có động thái trên mạng xã hội.

Sáng nay (8/9), TAND TP.Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tên gọi khác là Trang Nemo) và 3 đồng phạm về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Phiên tòa do ông Nguyễn Văn Hà làm chủ tọa. Đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM giữ quyền công tố tại tòa là ông Lê Viễn Phương và bà Hồ Thị Thanh Xuân.

Theo đó, vụ án được đưa ra xét xử phúc thẩm do có kháng cáo của các bị cáo và người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Tại đây, các bị cáo Trang, Quy và Khương kháng cáo xin hưởng án treo; bị cáo Nam kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Trình bày quan điểm giải quyết vụ án, đại diện viện kiểm sát cho rằng cấp sơ thẩm đã tuyên xử đúng người, đúng tội, không oan sai. Từ đó đề nghị hội đồng xét xử bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo cũng như người liên quan, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

Theo đó, HĐXX đã tuyên phạt Trang Nemo 9 tháng tù, Phạm Quyền Quy 9 tháng tù, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999) 9 tháng tù và Phan Hoàng Nam (SN 1998) 12 tháng tù.

Ngay khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm, Trang Nemo lập tức có động thái trên Facebook cá nhân. Cụ thể, cô đăng tải clip trò chuyện với con cùng caption: “Con ơi”. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, điều Trang Nemo cảm thấy hối tiếc nhất không thể chăm sóc con trong thời gian thi hành án. Đây là nỗi niềm của bất cứ người mẹ nào khi phải xa con.

Bên dưới đoạn clip là không ít những bình luận đồng cảm, mong Trang Nemo cải tạo tốt để sớm về với con và gia đình. Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng Trang Nemo đang tiếp tục “chơi chiêu” để được thương hại.

Trước đó, trong phiên tòa phúc thẩm, Trang Nemo cũng nhắc đến con trai khi tự bào chữa cho mình: “Tôi hỏi quý vị, nếu con của quý vị mắc lỗi lần đầu thì quý vị có đuổi đi luôn không, hay răn đe dạy dỗ để tốt hơn? Tôi phạm tội lần đầu, tôi có con nhỏ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác nhưng bị xử vậy có phải quá khắt khe không.

Nếu tôi đi tù, nhân viên của tôi thất nghiệp, trộm cắp, ai chịu trách nhiệm? Ở sau lưng tôi có rất nhiều người đang cần tôi. Tôi đi tù để được gì, tôi đi tù thì làm sao tôi sửa chữa?”.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…