Bị lập nhóm anti-fan hơn 300.000 người, Ý Nhi được gợi ý xài “chiêu tủ” của đàn chị đi trước

Bị lập nhóm anti-fan hơn 300.000 người, Ý Nhi được gợi ý xài “chiêu tủ” của đàn chị đi trước

Huỳnh Trần Ý Nhi nên làm gì để làn sóng tẩy chay cô được dịu bớt? Điều đầu tiên có lẽ là không nên đi vào bước xe đổ của đàn chị đi trước.

Lâu lắm rồi showbiz Việt mới chứng kiến một cô Hoa hậu gặp nhiều sóng gió trong một thời gian ngắn như vậy. Dù chỉ mới đăng quang Hoa hậu được 10 ngày, nhưng có lẽ bây giờ Huỳnh Trần Ý Nhi đang cảm thấy vương miện này nặng hơn bao giờ hết hết, tất cả là do những lùm xùm bủa vây cô trong một thời gian ngắn.

Trong những cuộc tranh cãi liên quan đến Ý Nhi, điều đáng chú ý là những phát ngôn vạ miệng dẫn tới việc cô bị lập nhiều nhóm “anti fan”. Cho đến thời điểm hiện tại, số thành viên trong nhóm phản đối cô đã đạt gần 320.000, một con số vô cùng đáng kể, cho thấy hình ảnh của Ý Nhi đang trở nên tiêu cực như thế nào.

Trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, đã từng có một trường hợp tương tự với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Khoảng 3 năm trước, cô cũng đã phải đối mặt với một nhóm “anti fan” do những phát ngôn bị cho là mang tính “dạy đời” hoặc “nữ hoàng đạo lý”. Số lượng thành viên trong các nhóm “anti fan” của Hương Giang cũng đã vượt qua hàng trăm ngàn người.

Lúc bấy giờ, Hương Giang đã quyết định phản ứng “gắt” bằng cách đối thoại trực tiếp với anti-fan, thậm chí đưa ra hình ảnh cô cùng với lực lượng chức năng để đối mặt trực tiếp với một số thành viên nhóm này. Tuy nhiên, việc này lại khiến làn sóng tẩy chay của ngày càng gia tăng. Khán giả chỉ trích các chương trình và thương hiệu mà Hương Giang tham gia hợp tác.

Trước áp lực của dư luận, Hương Giang đã lựa chọn ẩn mình một thời gian để giảm bớt sự căng thẳng. Cô cũng tạm thời rút khỏi một số chương trình và sự kiện, và theo thời gian, làn sóng tẩy chay dần lắng xuống. Hiện tại, Hương Giang đã trở lại với các hoạt động giải trí, tập trung chủ yếu vào vai trò nghệ sĩ âm nhạc.

Ý Nhi đã lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn không thích hợp và mong muốn có cơ hội để sửa sai. Trên hành trình trở thành Hoa hậu, Ý Nhi còn nhiều thử thách phía trước, và cô cần thể hiện bản thân một cách tích cực để thay đổi cách mọi người nhìn nhận về mình.

Ngoài Huỳnh Trần Ý Nhi và Hương Giang, còn có một số Hoa Á hậu khác như Á hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đang phải đối mặt với những nhóm “anti fan” tương tự.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…