BS Cao Hữu Thịnh “đụng chạm” Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Người cho là hài hước, kẻ nói vô duyên!

BS Cao Hữu Thịnh “đụng chạm” Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Người cho là hài hước, kẻ nói vô duyên!

Nhận định của BS Cao Hữu Thịnh về Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy hiện vẫn đang gây không ít tranh cãi.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao chia sẻ nhận định của bác sĩ Cao Hữu Thịnh về Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy. Cụ thể, bác sĩ viết: ‘Chủ tịch ACB và anh, em chọn ai? Cũng ngang ngửa nhưng anh thẳng mấy em ơi, đụng là bao có bầu luôn’.

Bài đăng ban đầu của bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Chia sẻ của bác sĩ ngay lập tức gây tranh cãi trên hầu hết các diễn đàn mạng xã hội. Người cho rằng bác sĩ chỉ đăng vu vơ, mang tính giải trí, hài hước. Người lại chỉ trích khẳng định bác sĩ vô duyên, có ý coi thường giới tính của người khác.

Trước làn sóng tranh cãi, bác sĩ Thịnh đã sửa lại bài đăng thành: ‘Chủ tịch ACB và anh, em chọn ai? P/s: Anh rất ngưỡng mộ tài năng của bạn, không có ý đụng chạm gì đâu nhé! Chúc cả nhà mình một tuần mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng’.

Lịch sử chỉnh sửa nội dung bài đăng của bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Tuy sửa lại bài đăng nhưng nhận định của bác sĩ vẫn bị “tấn công” dữ dội. Hiện tại, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã khóa bình luận tại bài đăng này để tránh ồn ào không đáng có.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh (chuyên ngành Sản phụ khoa) là cái tên không còn xa lạ trên mạng xã hội với các đoạn clip ngắn chữa vô sinh, hiếm muộn. Các tài khoản mạng xã hội mang tên bác sĩ Cao Hữu Thịnh đều có hàng trăm ngàn lượt theo dõi, đặc biệt có kênh Tiktok với hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Trong khi đó, ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là người trẻ nhất trong dàn lãnh đạo của ACB. Ông giữ chức Chủ tịch ACB từ tháng 9/2012 khi mới 34 tuổi và đảm nhiệm vị trí này trong hơn 10 năm qua.

Chủ tịch ACB tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Năm 2011, ông nhận học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ.

Ông Trần Hùng Huy là vị chủ tịch ngân hàng đặc biệt, là chủ tịch ngân hàng duy nhất tại Việt Nam công khai tài khoản mạng xã hội Facebook. Trên trang cá nhân của mình, ông thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như những hoạt động cùng ngân hàng ACB.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…