“Cha đẻ” Hoa hậu Việt Nam cảnh báo anti-fan, bảo vệ Ý Nhi trước sóng gió: Tuyên bố 1 câu về chuyện tước vương miện

“Cha đẻ” Hoa hậu Việt Nam cảnh báo anti-fan, bảo vệ Ý Nhi trước sóng gió: Tuyên bố 1 câu về chuyện tước vương miện

Liệu Hoa hậu Ý Nhi có bị tước vương miện, câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ.

Câu chuyện về Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, tân Miss World Vietnam 2023, đang gây ra nhiều tranh cãi và phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Cô đã phát ngôn gây tranh cãi và bị chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận, khi tỏ ra kiêu ngạo và cho rằng những người đồng trang lứa của mình thua kém cô về thành công và nỗ lực.

Tuy mới đăng quang gần 2 tuần nhưng Ý Nhi đã nhận về hàng loạt chỉ trích, gạch đá từ dân mạng, và có nguy cơ bị tước vương miện. Cội mạng quay lưng hoàn toàn và cho rằng cô không còn đường sống trong showbiz. Nhà thơ Dương Kỳ Anh, người được coi là “cha đẻ” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đã lên tiếng bảo vệ Ý Nhi, nhấn mạnh rằng dù có phát ngôn không tinh tế, cô vẫn còn rất trẻ và cần được nhẹ nhàng hơn trong cách nhận xét.

Dương Kỳ Anh nêu rõ quan điểm về Hoa hậu, cho rằng người đạt danh hiệu này phải hài hòa giữa vẻ đẹp hình thể và sự hiểu biết, tri thức trong cách ứng xử. Ông cũng cho rằng việc yêu thích hay không thích, khen ngợi hay chỉ trích là quyền của công chúng, nhưng cần có văn hóa và không nên mạt sát người khác.

Về việc tước vương miện, Dương Kỳ Anh cho rằng chỉ nên xảy ra khi Hoa hậu vi phạm đạo đức, quy chế, quy định của cuộc thi, hoặc vi phạm pháp luật. Trong trường hợp của Hoa hậu Ý Nhi, ông cho rằng yêu cầu này quá nặng nề.

Tuy nhiên, tình hình vẫn đang diễn biến phức tạp và Ý Nhi cần xem xét kỹ về cách diễn đạt và hành động để không làm tổn thương đến lòng tin và tình cảm của công chúng.

Ông Dương Kỳ Anh đã nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt rằng, dù Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi còn quá trẻ tuổi nhưng khi đã trở thành hoa hậu, cô cũng phải cẩn trọng trong lời nói. Ông cho rằng chúng ta cần thông cảm cho tuổi trẻ của Ý Nhi, nhưng không thể bỏ qua việc cô đã đưa ra những phát ngôn chưa xứng tầm vị trí Hoa hậu.

Ông Dương Kỳ Anh cũng đưa ra hai ví dụ để minh chứng rằng độ tuổi không phải là vấn đề quan trọng khi chọn Hoa hậu. Ông nhắc đến Hoa hậu Bùi Bích Phương, người đăng quang cuộc thi Hoa hậu lần đầu tiên tại Việt Nam năm 1988 khi mới 17 tuổi, và Hà Kiều Anh, người đăng quang Hoa hậu toàn quốc do báo Tiền Phong tổ chức năm 1992, khi vừa tròn 16 tuổi và trở thành Hoa hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi này. Từ hai ví dụ này, ông muốn nhấn mạnh rằng quan trọng hơn là chọn ra một Hoa hậu xứng tầm để không làm thất vọng công chúng, chứ không phải chỉ nhìn vào độ tuổi của người đăng quang.

Dương Kỳ Anh cho rằng việc Ý Nhi đưa ra những phát ngôn không phù hợp với tư cách Hoa hậu là điều cần phải cân nhắc và cô cần học hỏi để cải thiện cách diễn đạt và suy nghĩ.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…