Cháy chung cư mini Thanh Xuân: Xúc động hình ảnh nhân viên y tế kiệt sức nhưng vẫn hô lớn: “Cố lên con! Cháu còn thở, mọi người cố lên!”

Cháy chung cư mini Thanh Xuân: Xúc động hình ảnh nhân viên y tế kiệt sức nhưng vẫn hô lớn: “Cố lên con! Cháu còn thở, mọi người cố lên!”

Hình ảnh một người lính cứu hỏa không ngại vết thương, không ngại mưa chạy thật nhanh để cứu một em bé khiến ai cũng phải xúc động.

Thời điểm 4h25 ngày 13/9, một nhân viên y tế bế em nhỏ ra đến đầu hẻm thì kiệt sức và ngã quỵ xuống đất. Một người dân liền nhanh chóng bế lấy cháu và vừa đi vừa hét lớn nhờ sự trợ giúp của mọi người. “Cố lên con! Cháu còn thở, mọi người ơi cố lên!”, người đàn ông vừa bế cháu bé vừa chạy.

Theo nhân viên y tế tại hiện trường, chỉ cần lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH phát hiện ra nạn nhân còn cơ hội để sống thì lực lượng y tế sẽ tận dụng từng giây, bằng mọi giá cấp cứu.

Được biết, vụ cháy bùng phát vào khoảng 23 giờ đêm 12, rạng sáng 13/9 tại một chung cư mini nằm sâu trong ngõ 29/70 Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chung cư mini cao 8 tầng, có khoảng hơn 200 người sinh sống. Khi đám cháy bùng phát do chập điện dưới tầng 1, bảo vệ tòa nhà đã phát hiện và tìm mọi cách để dập tắt nhưng vẫn không thể ngăn chặn được đám cháy lan ra diện rộng.

Người dân tại hiện trường kể lại, có gia đình cả 3 người cùng nhảy từ tầng 5 xuống, con nhỏ mất tại chỗ. Bố mẹ mất trên đường đi cấp cứu. Theo ghi nhận của phóng viên, lúc 4h45 sáng 13/9, thi thể một số nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường, trong đó có cả trẻ em. Hiện tại, số người thương vong vẫn đang được cập nhập hàng giờ.

Chiều 13/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thị sát hiện trường vụ cháy chung. Tại đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu phải xử lý ngay những vấn đề còn tồn tại như gia đình các nạn nhân, hoàn cảnh để có những hỗ trợ kịp thời về kinh tế cũng như tinh thần.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…