Chia sẻ lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy khiến dân tình bối rối: Tất cả chỉ là ngụy biện?

Chia sẻ lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy khiến dân tình bối rối: Tất cả chỉ là ngụy biện?

Phùng Ngọc Huy nói lý do chưa đưa con gái Lavie sang Mỹ khiến ai cũng h.oang m.ang

Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ về việc chưa thể đón con gái sang Mỹ.

Sau khi về Việt Nam thăm con gái Lavie, mới đây, Phùng Ngọc Huy đã quay trở về Mỹ để tiếp tục công việc.

Trên livestream hôm 4/9, Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ liên quan đến con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương – bé Lavie. Cụ thể, khi được một khán giả đặt câu hỏi có nhớ con gái không, Phùng Ngọc Huy trả lời: “Nhớ chứ quý vị, mà tháng 10 cũng về Việt Nam nữa rồi”.

Phùng Ngọc Huy livestream sau chuyến bay dài từ Việt Nam về Mỹ.

Được biết, sau khi về Mỹ để tiếp tục công việc, Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam vào tháng 10. Anh còn hé lộ kế hoạch về Việt Nam để đón Tết quê hương sau nhiều năm xa cách.

“Tháng 10 Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam, sau đó Tết ta (Tết âm lịch) lại về nữa, năm nay có thể sẽ ăn Tết tại Việt Nam, cũng 8 năm rồi không ăn Tết ở Việt Nam. Đợt này có thể đón Tết Việt Nam, chắc là sẽ vui lắm”, Phùng Ngọc Huy trải lòng trên livestream.

Nam ca sĩ lên kế hoạch về Việt Nam vào tháng 10 và dịp Tết âm lịch sau nhiều năm xa quê hương, đón Tết xa xứ.

Trước câu hỏi vì sao chưa đón con gái sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy cho biết đang chuẩn hoàn tất giấy tờ, sau đó phải chờ đợi giải quyết theo thứ tự.

Anh chia sẻ: “Đang chờ làm giấy tờ quý vị, từ từ nhe, này là phải theo thứ tự, làm hồ sơ rồi mới phỏng vấn, sau đó mới qua được. Nói chung là phải có thời gian, hấp tấp hay nhanh quá cũng không được, phải theo thứ tự”.

Trước đó, trong một talkshow với nghệ sĩ hài Thúy Nga, ca sĩ Lưu Gia Bảo – Bạn thân Phùng Ngọc Huy từng kể về 8 năm khó khăn của bạn trai cũ Mai Phương trên đất khách.

“8 năm chờ đợi, rất nhiều chuyện đã xảy ra với Phùng Ngọc Huy. Có giai đoạn Huy lần lượt mất đi người thân trong gia đình, rất nhiều người luôn, kể cả Mai Phương nhưng không thể làm gì, không thể về được, cũng không được gặp con. Điều đó thật khủng khiếp, Huy không về được và cũng không thể nói với ai”, ca sĩ Lưu Gia Bảo kể.

Bạn thân tiết lộ Phùng Ngọc Huy chịu khổ 8 năm, oan ức cũng không lên tiếng

Mới đây, việc ca sĩ – diễn viên Phùng Ngọc Huy trở về Việt Nam đoàn tụ cùng bé Lavie – con gái của anh với cố diễn viên Mai Phương – khiến nhiều người xúc động và bày tỏ sự vui mừng cho hai cha con.

Năm 2010, Phùng Ngọc Huy và Mai Phương quen nhau. Năm 2013, Mai Phương mang thai Lavie. Thời điểm đó, Phùng Ngọc Huy chưa sẵn sàng làm cha. Trong thời gian yêu nhau và có con, Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nhiều lần chia tay sau đó tái hợp để cùng lo cho con gái.

Khi Lavie 1 tuổi, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Mai Phương một mình nuôi con còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống. Năm 2018, Mai Phương mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời vào tháng 3/2020, đang là thời điểm dịch Covid bùng phát khắp nơi.

Khi diễn viên Mai Phương ra đi, nhiều người đã trách móc Phùng Ngọc Huy, thậm chí chỉ trích anh với những lời lẽ nặng nề. Thời điểm đó, Phùng Ngọc Huy hoàn toàn im lặng, anh không lên tiếng giải thích bất cứ điều gì.

Mãi tới hôm nay, ca sĩ Lưu Gia Bảo – một người bạn thân thiết với Phùng Ngọc Huy ở Mỹ mới tiết lộ, 8 năm ở Mỹ là 8 năm nam diễn viên vô cùng khó khăn về kinh tế cũng như chịu nhiều ấm ức mà không biết nói cùng ai.

Hình ảnh gây xúc động của Phùng Ngọc Huy khi trở về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy (áo xanh) và bạn thân – ca sĩ Lưu Gia Bảo

Ca sĩ Lưu Gia Bảo kể nỗi ấm ức của bạn thân Phùng Ngọc Huy trong talk show với Thúy Nga

Cụ thể, trong talk show Tâm tình cùng nghệ sĩ Thúy Nga, ca sĩ Lưu Gia Bảo kể: “8 năm trời, rất nhiều chuyện đã xảy ra với Phùng Ngọc Huy. Có giai đoạn Huy lần lượt mất đi người thân trong gia đình, rất nhiều người luôn, kể cả Mai Phương nhưng không thể làm gì, không thể về được, cũng không được gặp con.

Điều đó thật khủng khiếp, Huy không về được và cũng không thể nói với ai. Có nhiều thông tin sai lệch, bị hiểu lầm, tôi thấy rất tội nhưng tính Huy là vậy, không chịu giải thích”, ca sĩLưu Gia Bảo nói với Thúy Nga.

Cũng theo lời Lưu Gia Bảo thì Phùng Ngọc Huy luôn ấp ủ dự định bảo lãnh con gái sang Mỹ. Trong khoảng thời gian đó, để trang trải cuộc sống, nam ca sĩ vừa đi hát vừa bán hàng online, mỗi ngày chỉ ngủ 5, 6 tiếng đồng hồ, đều đặn gửi tiền từ Mỹ về Việt Nam để 2 bảo mẫu nuôi nấng, chăm sóc con gái Lavie.

Có thể thấy, dù chịu nhiều điều tiếng không hay, anh chàng vẫn không lên tiếng. Và ngày hôm nay khi cha con trùng phùng là “quả ngọt” xứng đáng cho Phùng Ngọc Huy sau nhiều năm nỗ lực nơi đất khách.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…