Cô gái phóng xe máy vào đường bê tông mới đổ rồi bị mắc kẹt, báo hại nhóm thợ phải hì hục cán lại

Mặc dù, con đường làng mới đổ bê tông đã được treo biển chỉ dẫn nhưng cô nàng đã không kiềm chế được tay lái, phi xe xông thẳng vào “trận địa”. Kết cục là những người thợ làm đường phải hì hục sửa lại giữa trời trưa nắng.

Cô gái phóng xe máy vào đường bê tông mới đổ rồi bị mắc kẹt, báo hại nhóm thợ phải hì hục cán lại

Con đường làng mới đổ bê tông đã được treo biển chỉ dẫn nhưng cô nàng đã không kiềm chế được tay lái, phi xe xông thẳng vào “trận địa”

Không ít trường hợp ngang nhiên đi xe máy vào đường mới đổ bê tông được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình đồng lòng bức xúc. Không hiểu vì lí do gì con đường mới được tân trang vô cùng đẹp đẽ lại có những người cố tình phi xe chen lên.

Mới đây, lại xuất hiện tình huống cô gái trẻ đi xe máy vào con đường làng mới đổ bê tông khiến người người nhà nhà ngán ngẩm, lắc đầu. Chia sẻ hình ảnh cô nàng đang “tập bơi” giữa đống bê tông, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trong ảnh, con đường làng vừa mới đổ bê tông rất đẹp nhưng lại bị bánh xe máy in thành rãnh. Con đường đang nuột nà, mượt mà như tấm vải bỗng xuất hiện đường xe máy xấu xí. Chắc chắn, những chú thợ xây sẽ phải miệt mài sửa lại như ban đầu, nhất là trong tiết trời nắng nóng.

Bức hình được chia sẻ đã khiến cô gái trẻ vấp phải loạt chỉ trích. Không ít phê bình sự vô ý thức, hồn nhiên đi vào đoạn đường mới đổ bê tông. Thế nhưng, theo chia sẻ của những người dân sống trong khu vực này, do tiết trời nắng gây hoa mắt, cô gái trẻ đã không kiểm soát được tay lái nên phi thẳng vào đoạn đường mới làm.

Chứng kiến khoảnh khắc này, những người thợ thi công và dân tình đều cười như nắc nẻ, tham gia “giải cứu” cô gái số nhọ bị kẹt trong đống bê tông. Đảm bảo cô nàng sẽ có 1 kỉ niệm nhớ đời, không bao giờ dám phạm phải lần sau.

Hai cô gái hồn nhiên phi vài đoạn đường mới đổ bê tông và “bị đông cứng” xe máy không thể di chuyển

Một người đàn ông cố tình đi vào đoạn đường làng mới làm

“Sau khi sự việc diễn ra thì thợ thi công lại tiếp tục cán phẳng mặt đường để tiếp tục đổ bê tông cho đoạn đường tiếp theo. Đây chỉ là một sự cố nhỏ vì chị kia là ở tỉnh khác, họ không biết đường nên mọi người đều giải quyết vui vẻ thôi”, người dân ở đây cho hay.

Thực tế, đây không phải trường hợp duy nhất có thản nhiên đi xe máy vào đường vừa đổ bê tông được chia sẻ lên mạng xã hội. Trước đây, cũng có kha khá tình huống “khóc dở mếu dở” khiến dân tình dậy sóng.

Trong tấm ảnh, người phụ nữ này đi qua con đường mới đổ bê tông vẫn còn ướt. Bánh xe máy in thành rãnh trên đường.

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…