Có thể bạn chưa biết: Cụ ông Shigeo Tokuda còn có sống hay không? Giờ cụ ở đâu?

Có thể bạn chưa biết: Cụ ông Shigeo Tokuda còn có sống hay không? Giờ cụ ở đâu?

Cụ Shigeo Tokuda vẫn sống khỏe và thậm chí còn làm nhân vật quảng cáo cho 1 cái thuốc bổ tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Cụ Shigeo Tokuda sinh năm 1934 tại Tokyo, Nhật Bản, được ghi nhận là diễn viên phim người lớn cao tuổi nhất thế giới, đóng vai chính trong các bộ phim người lớn Nhật Bản. Ông Tokuda đã lập gia đình, có hai con gái và một đứa cháu.

Sau khi tốt nghiệp từ một trong những trường đại học hàng đầu ở Tokyo, ông Shigeo Tokuda trở thành nhân viên của công ty du lịch cho tới khi nghỉ hưu. Cảm thấy quá nhàm chán và không có việc gì để làm, cụ ông  Tokuda đã quyết định thử sức với nghề này.

Cụ Tokuda bắt đầu bước chân vào ngành giải trí người lớn Nhật Bản vào khoảng năm 2004. Thế nhưng cho tới năm 2008, ông đã đóng được hơn 350 bộ phim khác nhau – một con số rất ấn tượng. Bạn diễn của cụ ông này thường là các cô gái trong độ tuổi từ 21 – 35, tuy nhiên cụ đã từng đóng chung phim với một nữ diễn viên ở độ tuổi 72.

Khi còn trẻ, Shigeo Tokuda là một nhân viên du lịch và nghỉ hưu ở tuổi 60. Theo Tukuda, “Tôi nghỉ hưu và không có việc gì để làm”. Vì thế, Shigeo Tokuda đã dấn thân vào nghiệp làm diễn viên phim cấp 3 của Nhật. Ông bắt đầu mua video tự “nghiền ngẫm”, rồi từ đó quen với một đạo diễn. Người này đề nghị Shigeo Tokuda đóng trong bộ phim và bất ngờ “cụ ông” 72 tuổi khi đó bỗng trở thành ngôi sao sáng.

Tính đến năm 2008, huyền thoại Shigeo Tokuda đã quay tổng cộng 350 video và theo đánh giá của một vị đạo diễn thì “Trong thế hệ của chúng tôi, Tukuda là một ngôi sao”. Cư dân mạng phong cho Shigeo Tokuda là người đàn ông khỏe nhất hành tinh vì 80 tuổi vẫn hành sự như trai tráng đôi mươi, thậm chí còn hơn cả trâu ấy chứ. Ảnh chế của Shigeo Tokuda cũng nhan nhản trên mạng.

Bẵng đi 1 thời gian, không còn nhiều thông tin liên quan tới cụ ông nổi tiếng này. Nhiều người đã nghĩ rằng, cụ ông này đã giải nghệ, thậm chí đã qua đời do tuổi đã quá cao. Thực chất thì, cụ Shigeo Tokuda không sao cả, vẫn theo đuổi nghề diễn viên phim người lớn ở độ tuổi 85.

Được biết, trong 1 bài phỏng vấn lúc năm 80 tuổi vào năm 2014, cụ có nói là rất hy vọng được phỏng vấn lần nữa vào năm 90 tuổi và 100 tuổi với tư cách 1 diễn viên nam. Thậm chí, vào năm 2018, cụ vẫn đi làm nhân vật quảng cáo cho 1 cái thuốc bổ tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Phải nói rằng, Shigeo Tokuda là tượng đài và cũng là của hiếm trong ngành giải trí người lớn của Nhật Bản. Dù đã ở độ tuổi thất thập cổ lai hy, nhiều người nghĩ rằng, có sức khỏe để vun vầy với con cháu đã là 1 điều may mắn thì cụ Shigeo Tokuda vẫn theo đuổi ngành nghề đặc thù nhất thế giới này. Hy vọng rằng, ông sẽ đạt được ước nguyện của mình là chạm đến con số 100 tuổi như là 1 diễn viên nam khi theo đuổi nghề nghiệp diễn viên nam phim người lớn.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…