Đi công tác trở về, người đàn ông ngỡ ngàng thấy chú rùa cưng đổi màu xanh lá, đưa đến bác sĩ thú y mới biết sự thật về con vật

Sau 3 tháng đi công tác trở về, người đàn ông hốt hoảng khi nhìn thấy chú rùa của mình.

Theo Insight đưa tin, vào ngày 7/5 vừa qua, một người đàn ông họ Wu, sống ở Trung Quốc, sau khi đi công tác trở về nhà đã tình cờ biết được sự thật khó tin về chú rùa mà mình đang nuôi.

Được biết, Wu phải đi công tác suốt 3 tháng và gần đây, anh mới trở lại và phát hiện chú rùa yêu dấu của mình đột ngột biến thành màu xanh lá cây.

Đi công tác trở về, người đàn ông ngỡ ngàng thấy chú rùa cưng đổi màu xanh lá, đưa đến bác sĩ thú y mới biết sự thật về con vật - Ảnh 1.

Ảnh

Đi công tác trở về, người đàn ông ngỡ ngàng thấy chú rùa cưng đổi màu xanh lá, đưa đến bác sĩ thú y mới biết sự thật về con vật - Ảnh 2.

Ảnh

Đi công tác trở về, người đàn ông ngỡ ngàng thấy chú rùa cưng đổi màu xanh lá, đưa đến bác sĩ thú y mới biết sự thật về con vật - Ảnh 3.

Trước đó, Wu đã nhờ em gái sống gần nhà qua chăm sóc con rùa. Chính vì vậy nên anh rất yên tâm mà đi công tác.

Trên đường trở về nhà, Wu cũng rất vui vẻ vì sắp gặp lại chú rùa của mình mà không ngờ rằng, chào đón anh là một con vật màu xanh lá cây kỳ lạ, không hề giống với chú rùa mà anh nuôi.

Lúc này, Wu lập tức gọi điện cho em gái nhưng người này khẳng định luôn thường xuyên thay nước cho chú rùa chứ không hề bỏ bê nó.

Không hết lo lắng, Wu đã đưa con rùa đến gặp bác sĩ thú y và tại đây, anh biết được sự thật không ngờ về con vật.

Đi công tác trở về, người đàn ông ngỡ ngàng thấy chú rùa cưng đổi màu xanh lá, đưa đến bác sĩ thú y mới biết sự thật về con vật - Ảnh 4.

Ảnh

Đi công tác trở về, người đàn ông ngỡ ngàng thấy chú rùa cưng đổi màu xanh lá, đưa đến bác sĩ thú y mới biết sự thật về con vật - Ảnh 5.

Theo đó, con rùa này là Mary River Turtle (tên khoa học là Elusor macrurus), thường được tìm thấy ở phía tây nam tiểu bang Queensland, Úc.

Đây là giống rùa vô cùng quý hiếm và đắt đỏ. Sở dĩ con rùa chuyển màu xanh như vậy là do những sợi tảo mọc trên đầu và mai của chúng.

Dù được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng loài rùa này vẫn không thoát khỏi bàn tay của con người. Cộng với môi trường tự nhiên đang dần biến đổi, loài rùa này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Wu không hiểu sao mình có thể mua nó với một mức giá vô cùng rẻ ngoài chợ trời nhưng trên hết, anh đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì con rùa vẫn khỏe mạnh..

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…