Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn của mẹ chồng cũ

Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng về phát ngôn của mẹ chồng cũ

Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng về việc mẹ chồng cũ cho rằng cô là nguồn cơn dẫn đến đổ vỡ hôn nhân.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng về việc mẹ chồng cũ chia sẻ trên truyền thông rằng nữ diễn viên là nguồn cơn dẫn đến đổ vỡ hôn nhân, có thói quen sinh hoạt không phù hợp với văn hóa gia đình.

Diệp Lâm Anh bày tỏ, cô cảm thấy mất niềm tin sau khi đọc những chia sẻ của mẹ chồng cũ, bị ám ảnh bởi những câu nói của bà trong nhiều ngày.

Nữ diễn viên khẳng định, đã có nhiều điều không phải sự thật trong bài phỏng vấn đó. Ví dụ như câu chuyện Nghiêm Đức (chồng cũ Diệp Lâm Anh) tặng túi đắt tiền cho một cô gái khác, mẹ chồng lại thanh minh rằng bà đã gọi điện cho cô gái đó và biết con trai mình chỉ tặng quà sinh nhật như bao người bạn bè bình thường khác.

“Nó giống như kiểu niềm tin của mình bị vỡ vụn vậy. Bạn có bao giờ rất tin tưởng vào tình cảm của ai đó và đến một ngày khi bạn đang ở trong tình cảnh rất tệ thì chính người đó lại dội thêm cho bạn 1 gáo nước lạnh không? Đó chính là cảm giác của tôi khi mẹ chồng cũ tôi nói về “món quà chồng tôi tặng sinh nhật cho 1 người bạn gái” – một người bạn là con gái mà tôi chưa từng biết sau bao nhiêu năm yêu và chung sống với anh ấy thì đó có thể coi là một điều bình thường không? Hơn nữa tôi có thể chứng minh người bạn gái đó sinh nhật vào tháng 10 chứ không phải tháng 4 như bà đã nói.

Vậy ở đây chúng ta đều nhìn thấy được bài phỏng vấn ấy bao nhiêu điều không phải sự thật… Chính trong khoảnh khắc đó tôi biết niềm tin và tình cảm của mình đã đặt nhầm chỗ.

Tôi cũng là người mẹ, tôi hiểu bà và tôi biết dù làm đúng hay sai thì bà cũng dùng toàn bộ lý lẽ để “bênh vực” trong toàn bộ nội dung của bài phỏng vấn. Bà có quyền dạy con trai của bà theo cách bà cho là đúng. Còn tôi có quyền dạy con trai của tôi theo cách mà tôi muốn con mình trưởng thành ra sao”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Nữ diễn viên tiết lộ, những thứ cô buộc phải công khai chỉ là 1 phần của tất cả bằng chứng cô đang nắm giữ. Diệp Lâm Anh luôn tự tin mình đã làm đúng mọi thứ, từ những bằng chứng là sự thật cho tới việc phản ứng trước những thông tin sai lệch. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh cũng nghĩ ngợi rất nhiều về các con nên cố gắng bình tĩnh, không để mọi thứ đi quá xa. Cô sẽ xem xét kỹ khi tung ra bất cứ thông tin gì vì “dù như thế nào, một sự thật không thể chối cãi được: Con tôi và bên nhà nội cũng là một gia đình”.

Vừa qua, những động thái “đấu tố” qua lại, thậm chí trực tiếp “khẩu chiến” giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ là doanh nhân Nghiêm Đức khiến dư luận xôn xao. Giữa lúc sự việc đang là tâm điểm chú ý, mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng phản hồi về mâu thuẫn giữa con trai và con dâu. Theo bà, nguồn cơn đổ vỡ bắt nguồn từ nữ diễn viên. Đáng chú ý, mẹ ruột doanh nhân Nghiêm Đức khẳng định con trai mình không “nghiện” như dân tình đồn thổi.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh vừa “quay xe” với con dâu cũ.

Cụ thể, mẹ chồng Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Một thực tế là, tôi cũng giấu nhiều thứ không để cho con và chồng biết về lối sống và sinh hoạt của con dâu, Diệp Lâm Anh đi đêm về hôm cũng nhiều. Tôi giấu gia đình, nói với người giúp việc nếu chồng tôi có hỏi thì bảo chị Cún về lúc 11 giờ nhưng thực tế toàn 3-4 giờ sáng.

Tôi nhắc nhở thì Diệp Lâm Anh bảo con không thể sinh hoạt khác được, công việc con phải thế. Thực tế, lối sống đi đêm về hôm thực sự không phù hợp với văn hoá gia đình tôi”.

Đáng chú ý, bà tiết lộ thêm giữa cả 2 từng có mâu thuẫn khiến Đức Phạm quyết không tha thứ cho Diệp Lâm Anh. Sự việc này xảy ra 6 tháng trước lùm xùm tình cảm của chồng Diệp Lâm Anh và người mẫu Quỳnh Thư: “Tôi phải khẳng định là khi làm dâu nhà tôi, và kể cả bây giờ, Diệp Anh chẳng có thiệt thòi gì để bù đắp. Trước đây những lần tôi xử lý các lùm xùm là cũng muốn xây dựng sự yên ấm cho gia đình các con.

Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức. 2 đứa có xảy ra một thời kỳ khủng hoảng, đến khi Đức gọi tôi và mẹ của Diệp Lâm Anh đến thì tôi mới biết có chuyện. Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục”.

Mẹ ruột doanh nhân Nghiêm Đức cho biết nguồn cơn đổ vỡ tới từ con dâu Diệp Lâm Anh.

Sau loạt bài viết “bóc phốt” chồng cũ của Diệp Lâm Anh trong nhiều ngày qua, mẹ thiếu gia Nghiêm Đức cho biết danh tiếng cũng như cuộc sống gia đình mình bị ảnh hưởng nặng nề. Giờ đây, bà muốn lên tiếng vì cho rằng câu chuyện được kể từ con dâu cũ không đúng sự thật.

Nhắc đến sự việc con trai Nghiêm Đức bị vợ ép phải cắt bỏ chiếc túi hàng hiệu hơn trăm triệu đồng, bà cho biết đó chỉ là hiểu lầm, do con dâu ghen tuông. Mẹ ruột doanh nhân Nghiêm Đức nói: “Như chuyện cắt cái túi, khi thấy 2 con ầm ĩ, tôi cũng lo lắng. Khi đó, tôi đã gọi điện cho cô bạn của con trai mình, cô bé ấy khẳng định chỉ là bạn bè chơi chung và sinh nhật thì Đức tặng quà như bao người bạn khác. Sau đó cô gái bảo, nếu cái túi gây hiểu lầm và làm ảnh hưởng đến gia đình Đức thì cháu xin gửi lại”.

Theo mẹ chồng Diệp Lâm Anh, câu chuyện chiếc túi trăm triệu tặng cho “người thứ 3” trước đó do nữ diễn viên kể chỉ là hiểu lầm.

Thời điểm đang hoàn tất thủ tục ly hôn, mẹ chồng Diệp Lâm Anh cho biết con dâu cũ có thái độ không đúng khi ngăn cấm nhà nội gặp gỡ 2 cháu. Theo đó, gia đình bà cũng như con trai Nghiêm Đức nhiều lần xin được gặp 2 con nhưng nữ diễn viên không đồng ý, ra điều kiện với nhà chồng. Đặc biệt, bà khẳng định con trai mình không sử dụng chất kích thích khi chặn xe của con dâu.

“Trường báo cháu tôi bị sốt cao, gọi cho mẹ cháu không được, nhà trường mới sốt ruột nên vợ chồng tôi nói Đức đi đón con. Cho đến khi cháu bị sốt, gia đình tôi lo lắng, bảo Đức đi đón cháu thì xảy ra cơ sự bị quay phim rồi tung hê lên mạng. Người ta bàn tán, bình luận, nói Đức nghiện, tôi hoang mang lắm. 2 vợ chồng tôi gặng hỏi có phải vậy không, sau đó đưa con đi xét nghiệm ma tuý, thì không có như thế”, mẹ ruột Nghiêm Đức nhấn mạnh.

Mẹ doanh nhân Nghiêm Đức khẳng định con trai không ngh.iện m.a túy như tin đồn thêu dệt.

Sau khi đăng tải, chia sẻ của mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh lập tức “gây sốt”, được lan truyền khắp mạng xã hội. Cộng đồng mạng có phản ứng trái chiều trước thông tin do phía gia đình doanh nhân Nghiêm Đức cung cấp. Riêng về Diệp Lâm Anh, hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Trước lời “kể tội” của mẹ chồng cũ, Diệp Lâm Anh vẫn chưa phản hồi.

Trước đó, vào tối 6/7, doanh nhân Nghiêm Đức chính thức lên tiếng về những góc khuất trong câu chuyện ly hôn của mình. Nam doanh nhân cho biết Diệp Lâm Anh cũng có lỗi sai và đang dùng sức ép dư luận để “đối đầu” gia đình chồng cũ. Nghiêm Đức bày tỏ sự thất vọng vì vợ cũ muốn dùng con cái để đổi lấy “một con số”.

Về phía Diệp Lâm Anh, trước đó cô cho biết chồng cũ từng qua lại với nhiều cô gái khác, thậm chí vào thời điểm vợ vừa sinh con được 5 tháng và đang mang thai em bé thứ 2. Một trong số những “người thứ 3” được nữ diễn viên nhắc thẳng tên là người mẫu Quỳnh Thư.

Vào tối 6/7 vừa qua, vợ chồng Diệp Lâm Anh có màn “khẩu chiến” căng thẳng sau bài đăng lên tiếng của doanh nhân Nghiêm Đức.

Từ ngày 5/7/2023, sau khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm xét xử tranh chấp quyền nuôi con, ồn ào ly hôn của diễn viên Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia liên tục có diễn biến mới, chưa đến hồi kết. Theo đó, vì 2 bên không thống nhất thỏa thuận về quyền nuôi con, phiên tòa xét xử tiếp tục hoãn lại.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…