Diệu Nhi tung ảnh cưới và loạt “bằng chứng thép” chứng minh hôn nhân vẫn hạnh phúc: “Còn nhiều bài buồn lắm để chia sẻ dần”

Diệu Nhi tung ảnh cưới và loạt “bằng chứng thép” chứng minh hôn nhân vẫn hạnh phúc: “Còn nhiều bài buồn lắm để chia sẻ dần”

Diệu Nhi đã chính thức đăng tải một loạt bằng chứng để nói với tất cả mọi người rằng những tin đồn cô ly hôn là hoàn toàn sai sự thật.

Những ngày qua, thông tin Diệu Nhi – Anh Tú ly hôn đang làm CĐM vô cùng hoang mang. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn, quan trọng hơn là những chuyến du lịch dần đây của cô cũng không có sự đồng hành của chồng nữa.

Chưa dừng lại ở đó, sáng 18/8, trên các trang MXH còn xuất hiện hàng loạt hình ảnh tiết lộ Anh Tú từng đi “thả thính” một cô gái lạ. Điều này càng chứng minh những suy luận của cư dân mạng có thể là đúng.

Để đính chính thông tin về chuyện ly hôn, Diệu Nhi đã chính thức lên tiếng. Cô đăng ảnh cưới cùng một số hình ảnh giải thích lý do vì sao những ngày qua thích đăng nội dung buồn: “Trang của bé còn hẳn một mục Quotes cả nhà ơi vì bé thích đọc và bé hay đọc và bé muốn cho nhiều người cùng đọc”, Diệu Nhi giải thích.

Trước đó vài giờ, Anh Tú cũng lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn và cho biết đang dùng biện pháp để tìm ra những người tung tin đồn về chuyện anh “thả thính” với gái lạ.

Nguyên văn anh nói: “Xin chào quý khán giả,Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình.Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân.

Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực.Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả Anh Tú”. 

Diệu Nhi cũng chia sẻ lại bài đăng của ông xã như một hành động cho thấy “đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn”.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…