Du Thiên “vỗ mặt” Á hậu Phương Thảo vì dám công khai ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby”: Như bán “rau”, chỉ khác “bên lẻ bên sỉ”

Du Thiên “vỗ mặt” Á hậu Phương Thảo vì dám công khai ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby”: Như bán “rau”, chỉ khác “bên lẻ bên sỉ”

Du Thiên là nam ca sĩ duy nhất đứng ra đáp trả quan điểm ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby” của Á hậu Phương Thảo.

Những ngày vừa qua, Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo đã gây ra tranh cãi lớn trên MXH khi công khai ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby” miễn các bạn đừng làm người thứ ba, đi phá hoại gia đình người khác là được.

“Mình ủng hộ các bạn nữ làm “sugar baby”, miễn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác là được. Các bạn cứ yêu những người lớn t.uổi cho mình. Những người trẻ bây giờ còn đang lo gầy dựng sự nghiệp, kiếm tiền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì? Nếu gu của bạn là yêu người trẻ cho vui thì không nói. Nhưng để có cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì nên kiếm những người lớn t.uổi mà yêu. Lấy nhau về, đừng để cãi nhau vì tiền”, cô nói. 

Ngay lập tức, quan điểm này của người đẹp bị nhận về “cơn bão” lời chỉ trích. Mọi người đều cho rằng cô đang truyền tải đến bạn trẻ quan điểm sai lệch “không làm mà vẫn có ăn”.

Mới đây, Du Thiên chính thứ lên tiếng đáp trả quan điểm trên của Á hậu Phương Thảo. Theo đó, nam ca sĩ cho biết việc làm “Sugar baby” chẳng khác nào làm gái, bán “rau răm” chẳng qua là khác hình thức mà thôi. “Làm gái thì trả theo lượt. Làm sugar baby thì trả lương theo tháng. Về cơ bản thì hai loại này như nhau. Chỉ khác là một bên sỉ một bên lẻ, vậy thôi”, Du Thiên bày tỏ.

Đây không phải là phát ngôn duy nhất gây tranh cãi của Á hậu Phương Thảo. Được biết, cô còn từng chỉ trích đàn ông Việt Nam vô dụng khi để phụ nữ mang bầu phải đi làm.

Lê Phương Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Luxury Brand Management tại Đại học Regent’s University London (Anh). Cô từng vào Top sinh viên ưu tú nhất Đại học Regent’s University London 2017, là sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất và phát biểu tại lễ tốt nghiệp University of Portsmouth 2016.

Ngoài danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 thì Phương Thảo hiện còn là giám đốc dự án của một công ty bất động sản và là giảng viên thỉnh giảng của Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…