Hỗ trợ 25 nạn nhân cháy chung cư, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn bị anti fan “đào bới” quá khứ để xỉa xói

Hỗ trợ 25 nạn nhân cháy chung cư, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn bị anti fan “đào bới” quá khứ để xỉa xói

Đây được xem là hành động hỗ trợ khá thiết thực từ Hoa hậu Thùy Tiên.

Người dân cả nước hiện vẫn đang hướng về các nạn nhân vụ cháy tại số 37 ngõ 29/70, phố Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo số liệu thống kê tính đến đêm này 13/9, số người không qua khỏi đã lên đến 56, số người bị thương là 37.

Không chỉ thương cảm trong lòng, nhiều người dân đã đến ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm, quần áo… chung tay chia sẻ những khó khăn cho các nạn nhân vụ cháy.

Trong đó có Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 – Thuỳ Tiên khi có hành động thiết thực để hỗ trợ các nạn nhân. Theo đó, Thùy Tiên đã liên hệ với bệnh viện Bạch Mai để hỗ trợ một phần chi phí ăn uống cho họ trong thời gian điều trị.

Cô cho biết: “Trong làn khói đen ngập trời ở giữa lòng thủ đô, ngọn lửa đã cướp đi những người con, người mẹ, người cha, hay thậm chí là cả một gia đình. Từ tận đáy lòng, Tiên xin được gửi lời chia buồn đến những nạn nhân đã ra đi trong vụ cháy”.

“Cầu mong cho những người đang bị thương sẽ mau chóng hồi phục sức khoẻ , mong gia đình những nạn nhân sớm vượt qua nỗi mất mát này. Khi nhìn những hình ảnh cứu giúp, hỗ trợ lẫn nhau của những tình nguyện viên, người dân, đội phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đã tích cực chữa cháy, giải cứu và quyên góp, Tiên thật sự biết ơn, cảm tạ trước tinh thần, tình thương vĩ đại của người dân Việt Nam”.

Cô chia sẻ: “Tiên đã liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai, nơi đang có 25 nạn nhân đang được chăm sóc. Hiện tại, chưa có chi phí viện phí chính xác, nên ngay lúc này, Tiên chỉ giúp được gia đình nạn nhân một ít chi phí ăn uống, mong mọi người sẽ sớm vượt qua.”

Hành động của Thuỳ Tiên đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ, người dùng mạng xã hội, và các đồng nghiệp nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nghĩa cử cao đẹp của Thùy Tiên lại trở thành mục tiêu công kích của antifan. Một số người chỉ trích cô vì họ cho rằng số tiền giúp đỡ của cô không đủ lớn. Mặc dù đó chỉ là một quan điểm phiến diện, nhưng nó đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngoài Thùy Tiên,  nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng để chia sẻ sự mất mát quá lớn này. Có thể kể đến như: Mỹ Linh, Tùng Dương, MC Thành Trung,… Cũng đã có nhiều nghệ sĩ ủng hộ bằng vật chất và tinh thần như Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân idol…

Hiện tại, người dân cả nước và nhiều nghệ sĩ khác đã đồng lòng kêu gọi sự ủng hộ cho những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini này. Hy vọng rằng, những người ở lại sẽ có thể phục hồi và bắt đầu cuộc sống mới sau tình cảnh đau thương này.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…