Lãnh đạo tỉnh Hà Giang “xử lý” nữ du khách mặc bikini trên sông Nho Quế: Người đẹp nhưng hành động không đẹp!

Lãnh đạo tỉnh Hà Giang “xử lý” nữ du khách mặc bikini trên sông Nho Quế: Người đẹp nhưng hành động không đẹp!

Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh đưa ra biện pháp xử lý về những hành vi phản cảm về trang phục, hành động, cư xử…của du khách khi đến Hà Giang và các điểm du lịch lịch khác của tỉnh.

Mạng xã hội những ngày qua liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ du khách diện bikini khi tham quan khu du lịch ở khu vực sông Nho Quế, thuộc tỉnh Hà Giang. Cảnh tượng này khiến nhiều du khách xung quanh ngoái nhìn, hò reo vỗ tay.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây nên luồng tranh cãi. Bên cạnh những bình luận thích thú, khen ngợi vóc dáng nữ du khách, xuất hiện khá nhiều ý kiến chỉ trích khi cho rằng sông Nho Quế không phải là địa điểm du lịch biển, không nên mặc bikini. Đồng thời hiếm có du khách nào mặc bikini chụp hình khi du lịch sông Nho Quế, đa phần đều mặc trang phục kín đáo hoặc thuê các loại trang phục truyền thống để chụp hình.

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, bà Vừ Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang cho biết đã có ý kiến và báo cáo lãnh đạo cấp trên về hình ảnh du khách mặc bikini nhảy múa khi đi thuyền trên sông Nho Quế.

Bà Vừ Thị Mai Phương cho biết với tư cách cá nhân lẫn người làm du lịch, cán bộ của Trung tâm Xúc tiến Du lịch, hoàn toàn không đồng tình với du khách này. Du lịch của tỉnh Hà Giang được xây dựng và phát triển dựa trên những giá trị, chất liệu, văn hóa, phong tục tập quán của cộng đồng các dân tộc sinh sống với những giá trị lịch sử lâu đời. Việc cổ xúy cho hành động này không những không phù hợp, gây phản cảm mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh, nhận diện thương hiệu du lịch của tỉnh Hà Giang.

Lãnh đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang cho biết đã từng có du khách ăn mặc phản cảm nơi tôn nghiêm, giàu giá trị văn hóa lịch sử bị xử phạt hành chính ở những tỉnh thành thực hiện quy tắc ứng xử văn minh nơi công cộng.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang khẳng định tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh có biện pháp xử lý triệt để những hành vi phản cảm về trang phục, hành động, ứng xử… của du khách đến Hà Giang nói chung và các khu/điểm du lịch của tỉnh nói riêng.

“Địa phương muốn phát triển du lịch nhất định phải có những khuyến nghị, quy tắc ứng xử trong du lịch”, bà Hương khẳng định.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…