Máy bay gặp sự cố bốc cháy dữ dội, lao xuống cánh đồng tìm cách thoát, nhưng toàn bộ hành khách không ai may mắn thoát khỏi cửa tử!!

Máy bay gặp sự cố lao xuống cánh đồng, hiện trường bùng cháy ngùn ngụt hậu quả khiến tất cả người trên chuyến bay điều thiệt mạng.

Theo dữ liệu radar từ trang web theo dõi chuyến bay cho biết, vào thời điểm đó, chiếc máy bay đã lượn một vòng gần cánh đồng trước khi hạ độ cao.

Tất cả 6 người trên máy bay đã không may mắn thoát nạn, lực lượng cứu hộ cho biết tất cả hành khách được xác nhận đều thiệt mạng trong đống cháy ngùn ngụt. Riêng chiếc máy bay bị thiêu rụi chỉ còn phần đuôi.

Hiện trường cháy ngùn ngụt sau khi máy bay bị rơi

Hiện trường cháy ngùn ngụt sau khi máy bay bị rơi

Thông tin từ Cục Hàng không Liên bang Mỹ, ngày 8/7 chiếc máy bay cỡ nhỏ Cessna C550 khởi hành từ Las Vegas và gặp sự cố lao xuống cánh đồng cách thành phố Los Angeles của bang California khoảng 136km về phía nam vào lúc 4h15 (gần Sân bay French Valley).

Clip máy máy bay bốc cháy dữ dội

Khi đó, máy bay có toàn bộ 6 người, hiện thông tin chi tiết về những hành khách thiệt mạng sau vụ tai nạn chưa được công khai.

Máy bay gặp sự cố lao xuống cánh đồng, hiện trường chìm trong biển lửa tất cả hành khách không qua khỏi

Máy bay gặp sự cố lao xuống cánh đồng, hiện trường chìm trong biển lửa tất cả hành khách không qua khỏi

Hình ảnh cắt ra ra từ đoạn video được truyền thông địa phương công bố cho thấy, chiếc máy bay cỡ nhỏ bị cháy đen

Hình ảnh cắt ra ra từ đoạn video được truyền thông địa phương công bố cho thấy, chiếc máy bay cỡ nhỏ bị cháy đen

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Riverside, thông báo chiếc máy bay đã gặp nạn và bốc cháy dữ dội, chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi toàn bộ máy bay chìm trong biển lửa sau khi lao xuống cánh đồng. Sáu người được cho đã chết ngay tại hiện trường tai nạn.

Theo Cơ quan Hàng không liên bang (FAA), Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ sẽ điều tra vụ tai nạn. Thời điểm trước khi gặp nạn chiếc máy bay đã lượn một vòng gần cánh đồng trước khi hạ độ cao, hiện cảnh sát, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra để biết nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm là gì.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…