Ngọc Trinh thông báo ‘tìm bố’: “Tôi sẵn sàng bước vào tình mới”

Ngọc Trinh thông báo ‘tìm bố’: “Tôi sẵn sàng bước vào tình mới”

Có vẻ như người đẹp đang trong giai đoạn tìm hiểu tình yêu mới. Kể từ khi chia tay tỷ phú đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh công khai nói về chuyện hẹn hò.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp và đính kèm dòng trạng thái: “Tôi đã sẵn sàng rơi vào tình yêu rồi. Chỉ cần ai đó đẩy nhẹ tôi thôi”. Chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng gây chú ý.

Có vẻ như người đẹp đang trong giai đoạn tìm hiểu tình yêu mới. Kể từ khi chia tay tỷ phú đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh công khai nói về chuyện hẹn hò.

ngoctrinh

Vừa qua cô còn vướng tin đồn hẹn hò bác sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên,  vị bác sĩ kia phủ nhận tin đồn hẹn hò của cả hai: “Anh và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau. Mà cả 2 đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt cái xấu cả? Nếu là bạn tốt thì mình nhìn cái tốt chọn cái tốt của nhau chơi”…

Theo bác sĩ, tình bạn giữa anh và Ngọc Trinh được xây dựng trên nguyên tắc hỗ trợ lẫn nhau, không liên quan đến tiền bạc hay vụ lợi như dân mạng đồn đoán.

Không chỉ vướng tin đồn hẹn hò nhiều người còn cho rằng cô chuẩn bị sinh con. Con nhớ, cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã bất ngờ chia sẻ về kế hoạch sinh con. Theo tiết lộ mới nhất, Ngọc Trinh thừa nhận đã trữ đông trứng. Sau khi nhận con nuôi, Ngọc Trinh cảm thấy thích trẻ con nhiều hơn. Ngọc Trinh cho biết cô cũng có ý định có con trong năm 2023 và cũng có thể kéo dài đến năm 2025 vì công việc khá bận rộn.

ngoc-trinh-sinh-con-5-ngoisaovn-w1440-h1440

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh chia sẻ: ‘”Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều.

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau”, Ngọc Trinh tâm sự.

Thời gian gần đây, diễn viên – người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện thân thiết bên bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Bác sĩ cho hay: “Tôi và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau. Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt và xấu cả.

Nếu bạn là người tốt thì mình nhìn cái tốt và chọn cái tốt của nhau để chơi. Ngọc Trinh phải công nhận là đẹp, giỏi, làm việc rất siêng năng và giàu có”.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh phủ nhận thông tin hẹn hò Ngọc Trinh

Đồng thời, bác sĩ này cho biết tình bạn với Ngọc Trinh được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau chứ không liên quan đến tiền bạc hay vụ lợi. Bác sĩ Cao Hữu Thịnh khẳng định thêm: “Tôi cũng không cần dùng Ngọc Trinh để nổi tiếng và cũng không có nhu cầu dùng Ngọc Trinh đánh bóng tên tuổi. Chỉ đơn giản bạn bè quý mến nhau thì chơi với nhau”.

Thông tin bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội khi xuất hiện hình ảnh bác sĩ đến nhà riêng của Ngọc Trinh. Cả hai còn thoải mái lộ diện trong các sự kiện.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là người nổi tiếng về chữa trị hiếm muộn và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt như Sam, Phương Trinh Jolie, Dương Khắc Linh…

.

Bác sĩ Thịnh khẳng định không lợi dụng Ngọc Trinh để đánh bóng tên tuổi

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…