Những người bị ong làm tổ ở thế khó: Đứng không được, ngồi chẳng xong.

Vừa qua trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai đang đứng ở lối đi giữa các bậc thang nhưng phần quần lại có một tổ ong đang đậu kín nơi vòng 3.

Xung quanh, bạn bè cùng những người qua lại tỏ ra vô cùng bối rối trước tình huống lạ lùng này. Một số khác lại không thể nhịn cười trước sự cố mà chàng trai gặp phải.

Thực tế đoạn clip có từ năm 2019 nhưng thời gian này được cư dân mạng “đào lại” và nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình cũng như các trang tin truyền thông. Trang Metro UK có viết, chàng thanh niên được đàn ong “yêu mến” này có tên Velelhu (25 tuổi) ở Ấn Độ và sự việc xảy ra ngay khi Velelhu đang trên đường đến bãi để xe.

 Chàng trai bị ong làm tổ ở vị trí hiểm hóc. (Ảnh: Chụp màn hình @KirenRijiju)

Chàng trai bị ong làm tổ ở vị trí hiểm hóc. 

Một thành viên trong nhóm đi chung với Velelhu kể lại: “Chúng tôi đang trên đường đến nhà để xe thì có một con ong chúa bay tới, đáp xuống mặt sau chiếc quần jeans của Velelhu. Ít lâu sau đó, có rất nhiều con ong khác đã bay đến rồi tụ lại một chỗ với con ong chúa.”

Người bạn này nói thêm rằng phải mất một lúc lâu họ mới tìm ra con ong chúa trong đàn rồi bỏ đi đôi cánh của nó. Velelhu đã đặt ong chúa vào một chiếc thùng để đàn ong bay theo vào. Tất cả mọi người trong nhóm ban đầu có hơi sợ nhưng rồi lại cảm thấy thích thú vì được chứng kiến hiện tượng hiếm có này.

 Đàn ong đã theo ong chúa mà đậu lên quần của anh Velelhu. (Ảnh: Chụp màn hình @KirenRijiju)

Đàn ong đã theo ong chúa mà đậu lên quần của anh Velelhu.

Không ít người sau khi xem xong clip và biết Velelhu an toàn đã thầm cảm thấy may mắn cho chàng trai. Có ý kiến lại bình luận rằng chàng thanh niên hẳn phải toát ra một mùi hương đặc biệt nào đó mới thu hút được cả đàn ong đến làm tổ như vậy.

Trước đó tại Trung Quốc cũng từng ghi lại được hình ảnh tương tự khi một chàng trai đang đứng thu hoạch rau ngoài vườn thì bị một đàn ong bu kín phần đũng quần. Sự việc khiến anh căng thẳng đến nỗi ôm mấy bó rau đứng im, không dám động đậy mạnh.

 Chàng thanh niên ở Trung Quốc cũng gặp tình cảnh ong làm tổ trên người tương tự. (Ảnh: Chụp màn hình Weibo)

Chàng thanh niên ở Trung Quốc cũng gặp tình cảnh ong làm tổ trên người tương tự. 

Thế nhưng điều khiến dân tình cảm thấy thú vị hơn chính là tiếng cười giòn tan của những người xung quanh. Có lẽ khi nhìn thấy bộ dạng đứng không được, ngồi cũng chẳng xong của anh chàng, dù rất thông cảm cho nỗi khổ khó nói nhưng đa phần mọi người lại cảm thấy hài hước hơn.

Nguyên nhân của việc ong làm tổ trên quần của chàng trai Trung Quốc này có thể cũng giống với anh Velelhu ở trên. Bắt đầu từ việc ong chúa chọn chỗ đậu rồi sau đó cả đàn ong đã bay đến theo sau.

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…