Nỗi khổ ít biết của sao nam AV Nhật Bản: Tháng nào cũng 70 lần, thấy gái ăn mặc mát mẻ cũng không lên nổi

Nỗi khổ ít biết của sao nam AV Nhật Bản: Tháng nào cũng 70 lần, thấy gái ăn mặc mát mẻ cũng không lên nổi

Là nam diễn viên trong ngành phim người lớn không phải là công việc dễ ăn sung sướng như nhiều người lầm tưởng. Chẳng hạn như mỗi tháng 70 lần, nhìn gái là không hứng lên nổi dù có ăn mặc mát mẻ.

Trong ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản, một sự thực không thể phủ nhận là số lượng nữ diễn viên luôn chiếm ưu thế tương đối áp đảo so với nam diễn viên. Các con số đã thể hiện rằng mỗi năm, ngành công nghiệp này đón nhận hàng ngàn thành viên mới, nhưng số lượng nam diễn viên lại rất ít. Trong quá khứ, thống kê cho thấy chỉ có 70 diễn viên nam, trong khi số lượng đối tác nữ mà họ đối mặt lên đến 10.000 người.

Mặc dù nhiều người thường nghĩ việc làm diễn viên nam JAV không khó khăn, bởi công việc này mang lại thu nhập cao và thường xuyên tiếp xúc với các ngôi sao nữ xinh đẹp, thực tế không hề đơn giản như vậy.

Sự chênh lệch số lượng giữa nam và nữ diễn viên đã dẫn đến việc các sao nam JAV phải làm việc với cường độ cao. Đôi khi, ngay cả những ngôi sao hàng đầu như Ken Shimizu cũng phải than thở trên mạng xã hội: “Chỉ có 70 diễn viên nam, trong khi có tới 10.000 diễn viên nữ. Với tần suất sản xuất 4.000 bộ phim mới mỗi tháng, rõ ràng số lượng nam diễn viên không thể đáp ứng nhu cầu”.

Điều này còn kéo theo yêu cầu đặt ra cho các thước phim sống động và chân thực để truyền tải cảm xúc cho khán giả. Các diễn viên JAV thường phải thể hiện mối quan hệ thật, không được sử dụng các loại thuốc kích thích. Điều này đặt ra thách thức lớn về sức bền, đặc biệt là đối với nam diễn viên khi phải làm việc với tần suất lớn. Để có được một cảnh quay ưng ý chỉ trong vài phút, họ đôi khi phải “làm việc” thậm chí cả tiếng đồng hồ.

Ngay cả những người bắt đầu với sự hứng thú với công việc, theo thời gian, mọi thứ dần biến thành cơn ác mộng. Họ phải đối mặt với áp lực làm việc hàng ngày, thậm chí là nhiều lần trong một ngày. Điều này có thể gây mệt mỏi và đôi khi họ phải làm việc với các đối tác không phải là lựa chọn ưa thích của mình.

“Đầu tiên là làm việc mỗi ngày, sau đó là làm nhiều lần trong ngày. Đôi khi rất mệt mỏi lại gặp phải nữ diễn viên mình không thích thú nhưng cuối cùng vẫn phải tiếp tục làm việc. Điều này cực kỳ kinh khủng”.

Điều này vô hình chung cũng dẫn tới sự cạn kiệt về ý tưởng, thậm chí nhiều người còn chia sẻ sau thời gian dài hành nghề, họ thậm chí không còn cảm giác, nếu không muốn nói là thực sự bất lực ngay cả khi nhìn thấy các cô gái ăn vận mát mẻ. Một diễn viên cho rằng anh không còn chút khí lực nào sau khi phải quan hệ khoảng 70 lần mỗi tháng, và thừa nhận bản thân rất nhiều lần hoa mắt chóng mặt, buồn nôn ngay khi đang đóng phim.

Từ đó, dễ thấy rằng không phải lúc nào các sao nam JAV cũng có cuộc sống hạnh phúc như mọi người tưởng tượng.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…