Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có chia sẻ s.ốc về các mỹ nhân nhà Sen Vàng

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có chia sẻ s.ốc về các mỹ nhân nhà Sen Vàng

Hoa hậu đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng những ngày vừa qua. Liệu người đẹp có cần thiết trong xã hội hiện tại, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng có những ý kiến về vấn đề này.

Tập đoàn cà phê Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ giữa năm 2018 đã có quyết định đầu tư vào dự án mới nhằm thay đổi diện mạo của chuỗi cà phê truyền thống. Dự án đã đưa hơn 16.000 cuốn sách thuộc 12 lĩnh vực của tủ sách nền tảng đổi đời.

Trung Nguyên cũng chọn một số hoa hậu làm đại diện nhằm truyền tải được ý nghĩa của hành trình tặng sách này. Có người cho rằng nếu chọn hoa hậu, những người đẹp chỉ đẹp thôi thì chưa thực sự đem đến cho khán giả ý nghĩa của trí tuệ như thương hiệu này muốn.

Ông chủ Trung Nguyên nói về những người làm trong ngành giải trí.

Ông chủ Trung Nguyên nói về những người làm trong ngành giải trí.

Trả lời Kiến thức đầu tư, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết: “Thực ra đừng nên coi thường mấy người chị em đó. Qua không hiểu vì sao cô Ngọc Trinh đó giờ làm loạn luôn? Tại sao như vậy được? Cô đó xuất hiện ở đâu đó lập tức thay đổi ngay tức khắc. Ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phải nhìn nhận 2-3 chiều”.

Theo đó, ông rất đề cao nhóm giải trí. Ông cho rằng mình phải biết lực lượng nào là lực lượng ảnh hưởng và có thể dẫn dắt. Trong một quốc gia, cao nhất là lực lượng chính trị, tôn giáo, tài phiệt, khoa học trí thức. Nhóm thứ 5 là giải trí, vì vậy đừng có coi thường nó.

Không dừng ở đó, ông Vũ còn nói đùa: “Kiểu này qua phải mời Ngọc Trinh đi quảng bá. Một vài tờ báo viết liên tục. Thay đổi đi. Nhiều khi tài phiệt, trí thức nghiêm túc quá nó không vui. Nhẹ nhàng thôi, đừng nghiêm trọng hóa, cứ như trò chơi, trò vui vậy thôi. Kinh tài cũng như vậy”.

Dàn hoa hậu Việt tại không gian cà phê Trung Nguyên Legend hồi tháng 6 vừa qua.

Dàn hoa hậu Việt tại không gian cà phê Trung Nguyên Legend hồi tháng 6 vừa qua.

Việc tặng sách cho thanh niên được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dành nhiều tâm huyết và tiền bạc. Ông tâm sự: “Với thanh niên, họ cần có 3 thứ: Phải có chí lớn, khát khao vĩ đại. Để có được điều này cần có một nền giáo dục thật sự được xem là quốc sách, khác với nền giáo dục mang tính thụ động; cần được chuẩn bị hiểu biết về 12 lĩnh vực (Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị, Đạo đức, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ), vốn có sự liên thông, liên hoàn với nhau. Đó là chuẩn bị cho sự minh triết, cần được trang bị mô hình, sách lược để về sau có thể tự thân vận hành”.

Vào năm 2012, sự án “Hành trình từ trái tim” chính thức được Trung Nguyên và ông Đặng Lê Nguyên Vũ khởi xướng. Dự án đã chuyên chở và trao tặng hàng ngàn cuốn sách thuộc “Tủ sách nền tảng đổi đời” đến thế hệ trẻ. Với 10 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ từ các người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Hà…

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng đang có quan hệ tình cảm với ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên, hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy vừa chính thức lên tiếng.

Cô khẳng định: Những tin đồn đang lan truyền là sai sự thật.  Những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là ảnh quảng cáo cho thương hiệu, việc thêu dệt những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bày tỏ trên trang cá nhân: “Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng như chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc với các nguồn thông tin tràn lan trên mạng xã hội. Và mong những người làm nội dung hãy thật sự sáng tạo, làm ra những nội dung sạch để đóng góp có ích cho cộng đồng.

Hãy bảo vệ sự thật, bảo vệ những người đang bị bôi nhọ danh dự như Vy, cùng nhau đấu tranh với hiện tượng tin giả, cùng đưa thông tin một cách rõ ràng, không lấp lửng để khán giả có nơi đáng tin cậy khi tìm hiểu thông tin. Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng”.

Sau hơn 4 năm đăng quang, Tiểu Vy vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cô quê ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Với chiều cao 1,74 m, số đo 3 vòng là 84-63-90, Trần Tiểu Vy đã vượt qua 42 người đẹp để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…