Phương Oanh và Shark Bình tổ chức lễ thành hôn trong tháng này tại quê nhà

Phương Oanh và Shark Bình tổ chức lễ thành hôn trong tháng này tại quê nhà

Phương Oanh tiết lộ, cô và chồng doanh nhân đang bận rộn chuẩn bị lễ cưới trong tháng này.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình sẽ tổ chức lễ thành hôn trong tháng này, theo nghi thức truyền thống. Xác nhận thông tin này, phía Phương Oanh cho biết cô mong muốn ngày trọng đại diễn ra riêng tư, ấm cúng ở quê nhà. Đây cũng là dịp để hai họ chính thức gặp nhau.

Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê hạnh phúc khi chuyện tình cảm của mình được gia đình hai bên vun vén, ủng hộ. Vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình hiện chưa có kế hoạch tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội.

Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc khi được hai bên gia đình vun vén, ủng hộ.

Nói về định hướng sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có ý định làm bà nội trợ toàn thời gian. Cô duy trì sự nghiệp riêng với công việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng, kinh doanh bất động sản và làm nghệ thuật. Nữ diễn viên sẽ trở lại đóng phim khi có kịch bản phù hợp.

Một tháng gần đây, cô vô cùng bận rộn vì vừa vun vén tổ ấm mới vừa chuẩn bị cho lễ thành hôn song song với việc cho ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở theo đúng kế hoạch.

Phương Oanh và Shark Bình kết hôn: Ngày vui của họ đừng nói lời sát thương

Nhiều độc giả bình luận rằng việc Shark Bình và diễn viên Phương Oanh tổ chức lễ đăng ký kết hôn là ‘sự khởi đầu hoành tráng’ nhưng ‘làm quá’.

‘Người thành công luôn có lối đi riêng’

Sau khi đọc xong bài báo Phương Oanh làm lễ đăng ký kết hôn với Shark Bình tại Hà Nam trên VietNamNet, rất nhiều độc giả bày tỏ quan điểm.

Mr Hà thắc mắc: “Đây là chuyện riêng tư, sao UBND làm lễ chứng nhận?” còn bạn tên Nam nêu quan điểm: “Ủy ban làm cái phông to tướng kia thật lố bịch”.

Độc giả dung lh bày tỏ: “Tôi đang tự hỏi tại sao UBND làm buổi lễ này? Dù là tỷ phú hay diễn viên cũng nên làm như mọi người thôi. Nó không vi phạm gì nhưng hơi phản cảm. Người dân bình thường liệu có được UBND tổ chức vậy không?”.

“Trao giấy chứng nhận kết hôn có cần hoành tráng thế này không? Mong hai em hạnh phúc lâu dài, nếu không thì…”, bạn Kai Havét đặt câu hỏi.

Người đọc Lê Hải Anh ngao ngán: “Cưới thì cưới nhưng rầm rộ thế làm gì? Chỉ tổ thành trò cười cho thiên hạ thôi!”. Bạn Nguyễn Chí Linh nhận xét: “Người thành công luôn có lối đi riêng”.

Bạn Tam An nhận định: “UBND phường hỗ trợ tổ chức buổi lễ trao giấy ĐKKH để đạt được mục đích của cá nhân nào đó là không nên. Có thể quy định không cấm nhưng không cần làm mấy chuyện chẳng ra đâu. Cho dù họ có tiền nhiều đến mức nào đi nữa, làm vậy sẽ gây dư luận không tốt”.

Một số người tỏ ra ngạc nhiên vì không nghĩ việc đăng ký kết hôn lại có thể trang trọng như thế và điều kiện gì để người dân bình thường được UBND xã/phường trao giấy đăng ký kết hôn?

Không phạm luật thì sao phải bàn tán?

Ở chiều dư luận ngược lại, không ít độc giả ủng hộ việc tổ chức lễ đăng ký kết hôn của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

Bạn Trần Quang Minh phân tích thấu tình đạt lý: “’Trong Nghị định 83/1998/NĐ-CP về đăng ký hộ tịch, tại Điều 26 quy định: Lễ đăng ký kết hôn được tổ chức trang trọng tại UBND xã nơi đăng ký. Đối với khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, điều kiện đi lại quá khó khăn lễ đăng ký kết hôn có thể được tổ chức tại bản, làng.

Tại lễ đăng ký kết hôn, hai bên nam nữ phải có mặt, đại diện UBND cấp xã hỏi ý kiến lần cuối của hai bên, nếu hai bên vẫn đồng ý kết hôn với nhau cán bộ hộ tịch tư pháp mời họ cùng ký tên vào Giấy chứng nhận kết hôn và Sổ đăng ký kết hôn. Chủ tịch UBND cấp xã ký và trao cho mỗi bên một bản chính Giấy chứng nhận kết hôn, giải thích cho hai bên về quyền và nghĩa vụ của vợ, chồng theo quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình’ – Các bạn hãy đọc kỹ nghị định rồi hãy thắc mắc. Người ta làm đúng thủ tục, ngày vui của họ thì chúc phúc đừng nói những lời sát thương không hay…”.

Người đọc Mai Lan bình luận: “Sao thấy nhiều người rảnh thật. Họ thích nhau, yêu nhau rồi bảo vệ nhau giờ kết hôn là bình thường mà. Nồi cơm nhà mình cũng lúc sống lúc khê mà sao cứ săm soi làm gì cho mệt”.

Bạn Tú Nhi đưa ra nhận định: “Tờ giấy này có thể không nuôi dưỡng được tình yêu dài lâu giữa người đàn ông ‘lắm tài nhiều tật’ và nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng là thứ đảm bảo được quyền lợi trước pháp luật nếu có biến cố xảy ra”.

“Việc này có phạm luật không? Có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc nhà các bạn không? Có tổn hại gì cho xã hội không? Sao mà cứ nhao nhao bàn tán, phán xét vô tội vạ vậy? Bơn bớt khẩu nghiệp cũng là cách làm cho tâm mình bình an đấy ạ”, độc giả Thanh Dung_91 nói.

Bạn Thúy Nguyễn đồng tình: “Hãy chúc phúc cho họ đi các bạn ơi. Đời sống được bao nhiêu mà sân si cay nghiệt làm gì”.

Độc giả Anh Vũ nhắn nhủ: “Chờ đợi sự trở lại của Phương Oanh ở các phim mới nhé, gạt chuyện tình yêu thì Oanh là diễn viên tay ngang đóng phim ổn đấy”.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…