Sự thật đằng sau bức ảnh off anti fan Ý Nhi với hàng trăm người tham gia ở Hà Nội

Sự thật đằng sau bức ảnh off anti fan Ý Nhi với hàng trăm người tham gia ở Hà Nội

Bức ảnh ghi lại cảnh nhiều người rôm rả cười nói trong không gian khá rộng lớn, kèm theo đó là tấm băng rôn có dòng chữ ‘Off anti Ý Nhi – Hãy trả lại vương miện’.

Tính đến chiều ngày 6/8, hội anti Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã lên tới hơn 600 nghìn thành viên. Sau thời gian tạm ngưng hoạt động, hiện tại, số bài viết được Quản trị viên nhóm phê duyệt gần như đều đặn hàng giờ.

Không chỉ dừng lại ở việc hoạt động online trên mạng xã hội. Mới đây, một số thành viên nhóm anti còn tổ chức gặp mặt, ăn uống. Đáng chú ý trong buổi “off fan” này còn có tấm băng rôn lớn ghi dòng chữ “Off anti Ý Nhi – Hãy trả lại vương miện”. Thông tin ở băng rôn cũng ghi rõ “sự kiện” diễn ra vào ngày 5/8 tại Hà Nội.

Động thái của nhóm anti fan nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Số đông đều lên tiếng phản đối và cho rằng việc này là không nên.

– Đừng có làm quá lên được không? Mặc dù em ấy phát ngôn sai nhưng làm ơn đừng bạo lực như vậy. Con người khi bị dồn vào bước đường cùng thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

Rảnh quá không có việc gì làm à? Ý Nhi sai một nhưng mọi người làm thế này là sai mười đấy. Vui thôi đừng vui quá, xàm đấy ạ.

Tuy nhiên mới đây, đã có nhiều netizen lên tiếng vạch trần sự thật. Cụ thể, một số người tự nhận là khách đến ăn tại quán ngày hôm đó cho biết buổi “off anti-fan” này chỉ vỏn vẹn vài người tham dự. Trong suốt quá trình tổ chức “sự kiện”, họ liên tục làm ồn, thậm chí đi vòng quanh các bàn để chụp ảnh gây khó chịu cho những vị khách khác.

Chị N.H.M chia sẻ: “Mang tiếng là anti-fan văn minh nhưng đến quán liên tục hô hào những khẩu hiệu khó hiểu, chẳng khác nào đa cấp”. Một tài khoản MXH khác cũng bức xúc không kém: “Hôm đó tôi đi ăn với gia đình thì thấy nhóm này ở bàn đối diện. Họ đưa tấm băng rôn lên trước quán rồi chụp ảnh, dính cả mặt tôi. Ban đầu tôi không nghĩ nhiều nhưng khi thấy nội dung viết trên băng rôn thì tôi thực sự rất bực”.

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…