Vào viện thăm dâu đẻ, mẹ chồng vạch tã hô ầm: Phúc 3 đời nhà tôi, được 2 đứa cháu gái yêu quá

Em cưới năm 2016 nhưng tới 2019 mới sinh bé đầu lòng. Ban đầu sau cưới em cũng định sinh ngay nhưng mẹ chồng bảo:

“Thanh xuân con gái ngắn lắm. Phụ nữ lấy chồng  thiệt thòi, sinh con đẻ cái là không còn thời gian dành cho bản thân. Hai đứa còn trẻ tranh thủ 1, 2 năm đầu đưa nhau đi du lịch đây đó chơi đó cho thoải mái để sau này có con rồi không đi được cũng đỡ tiếc”.

hình ảnh

Đấy, mẹ chồng em tư tưởng tiên tiến lắm, suy nghĩ của bà cực thoáng nên sống với bà em thảnh thơi, thoải mái vô cùng. Mà em phải chú thích rõ ràng rằng chồng em là con 1, độc đinh duy nhất vậy nhưng ông bà cũng không bao giờ tạo áp lực cho con dâu là phải đẻ sớm hay sinh trai sinh gái gì hết.

Lần đầu bầu bí, mẹ chồng đưa em đi khám thai. Nghe bác sỹ thông báo:

“Bé giống mẹ”

Bà nắm tay con dâu cười tươi:

“Tốt quá, sinh gái đầu lòng là nhất đấy con ạ. Ngày trước mẹ mong đẻ được đứa con gái tòi ra thằng chồng mày. Giờ chắc ông Giời thương nên cho mẹ cháu gái đây mà”

Nghe bà nói thế, em chẳng rõ là bà động viên hay thật lòng nhưng em cảm động cay cả sống mũi. Lúc em sinh mẹ chồng phục dịch chăm sóc tận tình tới mức người khác nhìn vào còn tưởng em là con gái bà chứ chẳng ai nghĩ là con dâu. Cháu nội thì bà quấn, chăm ẵm không rời. Nhờ thế mà mang tiếng em nuôi con thơ nhưng vẫn đủng đỉnh lắm.

Con được 2 tuổi thì em vỡ kế hoạch dính bầu lần 2. Nhìn que thử thai 2 vạch em choáng lắm, cảm giác hoang mang vì nghĩ đẻ dày quá nhưng mẹ chồng bảo:

“Cứ đẻ, mẹ chăm hết”.

Em thì muốn đẻ đứa thứ 2 sẽ tính toán để có nếp có tẻ nên mới đắn đo. Mẹ chồng em hiểu ý, bà chặn đầu chặn đuôi ráo trước:

“Lần này trai hay gái cũng vẫn đẻ, không phải siêu âm kiểm tra giới tính làm gì”.

Bà nói thế nên thôi em toàn vào viện khám chẳng để ý là trai hay gái tính lúc đẻ sẽ biết. Đâu cũng là lộc trời cho, có thế nào hưởng thế  đó. Đủ 39 tuần em đau bụng vào viện sinh, lúc con chào đời, mẹ chồng em chạy vào đón đầu cháu, vạch tã thấy biết con gái bà hô ầm:

“Ối, nhà tôi phúc ba đời, con dâu lại đẻ thêm cho chúng tôi đứa cháu gái nữa rồi”.

Bao nhiêu sản phụ với người nhà ở đó nghe mẹ chồng em nói cứ tấm tắc khen bà tâm lý, hiểu biết hơn người. Hôm em ở viện về, bà bảo vì em đẻ cho bà 2 cô cháu gái nên bà phải tổ chức ăn mừng lớn.

Bà thuê hẳn xe 45 chỗ đón tất cả họ hàng dưới quê lên bắc rạp chiêu đãi cỗ bàn nguyên 2 ngày cuối tuần. Ngồi ôm con trong phòng nhìn ra thấy mẹ chồng  cười nói rôm rả khoe 2 đứa cháu gái xinh xắn đáng yêu mà em ấm lòng quá các chị ạ.

hình ảnh Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…