Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái vội đi xóa để lấy chồng

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái vội đi xóa để lấy chồng

Đây là việc làm khiến một thợ xăm nhiều kinh nghiệm cũng phải bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ.

Hình ảnh một cô gái xăm kín tên “những người yêu cũ” cùng năm sinh trên lưng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng tinh ý phát hiện trên lưng cô gái còn xuất hiện tên những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, Trung Quốc… – có lẽ đây đều là những người mà cô gái trẻ từng hâm mộ.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 1.

Cô gái với hình xăm tên người yêu cũ kín lưng, cánh tay.

Liên hệ với anh Tuấn (Tuấn Ori) 32 tuổi, chủ của cửa hàng xăm có tiếng tại Hà Nội, anh tiết lộ cô gái trong bức ảnh trên đã đến tiệm mình nhờ tư vấn xăm đè lên hình cũ.

Cô gái đó sinh năm 1996, đến tiệm mình vào buổi tối hôm 21/4. Bình thường tiệm của mình cũng nhận những trường hợp sửa, xóa hay xăm đè lên hình xăm tên người yêu cũ. Thậm chí hình chân dung người cũ cũng được người ta tìm đến xóa đi rất nhiều. Tuy nhiên, cô bạn này đặc biệt hơn. Toàn bộ tên các người yêu cũ đều xuất hiện trên thân thể.

Chính vì xăm nhiều tên quá nên việc có người yêu mới cũng dễ, cũng nhanh. Mỗi lần chia tay bạn ấy lại xăm tên người cũ lên luôn. Hiện tại thì bạn ấy đang độc thân thôi”, anh Tuấn chia sẻ.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 2.

Ảnh

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 3.

Trong đó có khá nhiều những cái tên của người nổi tiếng. Có lẽ cô gái xăm tên người yêu cũ và cả tên những người nổi tiếng mà cô yêu mến.

Số lượng tên người yêu cũ trên người cô gái khá nhiều. Các hình xăm phủ kín lưng, hai cánh tay và lan rộng cả xuống vòng 3, phía trước cũng có.

Mình không đếm kĩ nhưng có gần 70 cái tên được xăm lên. Trong số hình xăm còn có cả tên trùng với các diễn viên Hàn Quốc hay người khá có tiếng ở Việt Nam…

Mình có hỏi: “Sao em dại thế. Chẳng thằng nào thích nhìn thấy những cái tên của người yêu cũ em đâu”. Bạn ấy bảo: “em thích làm những điều mà chẳng ai dám làm”.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 4.

Tuấn Ori là thợ xăm có nhiều kinh nghiệm.

Ngay sau khi nhìn thấy số lượng hình xăm lớn toàn tên người yêu cũ, đến một người làm nghề hơn chục năm như anh Tuấn cũng tỏ ra bất ngờ.

Thật sự mình cũng bất ngờ và có chút buồn cười. Nghe cứ như câu chuyện hài nhưng nó lại có thật đấy. Chuyện người ta yêu rồi xăm tên nhau là bình thường, có rất nhiều. Nhưng xăm kín lưng thì bất ngờ quá và chưa bao giờ mình nghĩ có ai làm vậy luôn.

Hình xăm về người yêu cũ đầu tiên của bạn ấy đằng trước ngực, vị trí dưới xương quai xanh khá dễ thấy. Đó là tên hai người. Sau khi chia tay bạn ấy vẫn không xóa. Hình xăm đó cũng ấn tượng nên sau khi nhìn vào người ta biết ngay là người yêu cũ.

Bạn ấy bảo: “Yêu là cưới nhưng đàn ông thì không thật thà nên muốn xăm tên những người đã lừa dối để ghi nhớ”.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 5.

Hình xăm về con phượng hoàng đằng sau đã đi nét xong.

Đến với tiệm xăm, cô gái muốn xăm đè lên hình xăm cũ, thay đổi lại toàn bộ các hình để suy tính cho tương lai.

“Sau khi nhìn thấy số hình xăm, bên mình có tư vấn xóa xăm đi. Bạn ấy không thích và bảo: “yêu việc xăm lên người”, nghiện kim rồi thì phải. Bạn ấy còn có ý định xăm thêm đằng trước và cả đằng sau nữa. Dự tính trong thời gian tới sẽ xăm kín người lại luôn, để che đi những hình cũ.

Hiện tại, bọn mình đã đi nét xong hết rồi. Hình xăm mới là một con phượng hoàng lớn. Hình xăm này có giá 40 triệu đồng và làm dự kiến trong 30 tiếng, làm màu đen xám”.

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút

Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi tiết lộ từng được trả 20.000 USD để gặp ngoài đời 20 phút Xuất phát điểm là một sao nhí…

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới

Hotgirl Trần Hà Linh có clip mới Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm…

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn”

Sợ vợ cô đơn, chồng đề nghị vợ đi đóng phim “nhợn” Nhiều người sốc khi biết lý do khiến nhiều cô gái lựa chọn đi đóng…

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “si.êu phẩm”

“Cô gái tháng 11” đã trở lại, hứa hẹn mang đến loạt “siêu phẩm” Sau thời gian “ở ẩn”, Anna Gấu đã xuất hiện trở lại trong một…

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.é.t lên” ở đoạn kết

“Ông hoàng 7000 phim” Ken Shimizu lý giải vì sao các diễn viên hay “h.ét lên” ở đoạn kết Ken Shimizu lại vừa hé lộ thêm rất…

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm

Rò rỉ clip Hòa Minzy “bung lụa” trong quán bar, thoải mái để 1 người đặc biệt ôm ấp đụng chạm Được mệnh danh là “cây hài”…